Cập nhật Giá xe Toyota Land Cruiser Prado

Đăng lúc 27/08/2016 bởi Ngô Hồng Tin Tức,Toyota An Sương,Toyota Land Cruiser

Mới đây có một sự biến động nhẹ về giá của các dòng xe Toyota, đây là động thái tích cực của nhà sản xuất nhằm kích cầu khi mà hãng này đã chú trọng hơn vào các dòng xe hiện đại. Toyota đã có sự thay đổi giá của các dòng xe cao cấp của hãng, trong số đó sự thay đổi về Giá xe Toyota Land Cruiser Prado được xem là tạo ra biến động lớn nhất. Vậy hãy cùng điểm lại những điều khiến dòng xe này hấp dẫn được hàng triệu khách hàng khi vừa mới được công bố.
cap-nhat-gia-xe-toyota-land-cruiser-prado

Giá xe Toyota Land Cruiser Prado thay đổi cực hấp dẫn

Khác với những dòng xe khác cũng hãng, chiếc xe Toyota Land Cruiser Prado không sở hữu kiểu thiết kế nhẹ nhàng, nó sở hữu phong cách thiết kế cực kỳ mạnh mẽ theo lối thể thao và địa hình. Chính vì vậy ngay từ lúc ra mắt nó đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Và thời điểm ra mắt, thì Giá xe Toyota Land Cruiser Prado khá cao khiến nhiều người cũng cảm thấy nuối tiếc vì khó sở hữu được dòng xe này.

Tuy nhiên sau một thời gian ra mắt, tính đến thời điểm này, hãng Toyota đã bắt đầu có sự thay đổi về Giá xe Toyota Land Cruiser Prado. Cụ thể là dòng xe này giờ chỉ còn bán với mức giá 2,3 tỷ đồng. Đây là mức giá cực tốt cho khách hàng nào muốn sở hữu dòng xe địa hình mang phong cách thể thao tuyệt đỉnh này.

Nó được xem là hậu duệ xứng tầm nhất của dòng xe Toyota Land Cruiser. Người đàn anh đi trước đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc, nhưng “người đàn em” ra mắt lại càng khiến nhiều người cảm thấy ấn tượng hơn. Trong đó mức Giá xe Toyota Land Cruiser Prado chính là điều mà nhiều người cảm thấy hài lòng nhất. Không như “người đàn anh” của mình, có mức giá lên đến gần 4 tỷ đồng, khiến nhiều khách hàng khó chấp nhận.

Như vậy với mức Giá xe Toyota Land Cruiser Prado  như hiện nay, quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu nó và tự hào khi ngồi lên chiếc xe này. Ngoài ra đừng bỏ qua cơ hội được trải nghiệm miễn phí Xe Toyota Fortuner 2016 Giá Tốt Nhất Tại Toyota An Sương khi tham khảo xe ở đây.

CÔNG TY TNHH TOYOTA AN SƯƠNG -TAS

382 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM

Hotline tư vấn: 0962863939 - Số Fax: 08.371.77777

Gọi ngay