Đánh Giá Xe Toyota Altis 1.8 CVT số tự động

Đã có rất nhiều bài đánh Giá xe toyota altis 1.8 CVT số tự động về ngoại thất và nội thất. Vì vậy trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc vận hành của xe cũng như các thông số, công nghệ hiện đại khác mà nó đang sở hữu. Hiện tại, dòng xe này đang được Toyota An sương trưng bày trải nghiệm và bán với mức giá khá tốt, chỉ chưa đến 800 triệu đồng. Đây là mức giá được xếp vào tầm trung tại thị trường Việt Nam và hầu hết nhu cầu của mọi người đều tập trung ở phân khúc này. Hãy cùng xem xem liệu với mức giá ở tầm trung tốt như vậy, hãng xe Toyota sẽ trang bị những công nghệ hiện đại nào trên chiếc xe này?
danh-gia-xe-toyota-altis-1-8-cvt-so-tu-dong

Giá xe toyota altis 1.8 CVT số tự động chưa đến 800 triệu, vận hành cực tốt

Khi mua một chiếc xe ô tô, ngoài việc lựa chọn ngoại hình đẹp, ấn tượng, thiết kế thời trang và phù hợp với sở thích ra, thì người mua cũng thường chú ý rất nhiều đến nội thất bên trong cũng như các công nghệ, động cơ và sự vận hành của nó. Theo đánh Giá xe toyota altis 1.8 CVT số tự động của nhiều chuyên gia, họ đều đồng ý rằng chiếc Altis phiên bản 1.8 số tự động có động cơ tốt. Cụ thể nó có chỉ số công suất tối đa có thể đạt được lên đến 138 mã lực. Tương ứng với nó là chỉ số vòng quay động cơ lên đến 6400 vòng/phút. Đảm bảo đủ khả năng cho xe vượt qua hầu hết mọi địa hình.

Trong cùng phân khúc Giá xe toyota altis 1.8 CVT số tự động, chỉ có duy nhất Altis là dòng xe sở hữu công nghệ hộp số vận hành trên cùng một hệ thống bánh đai – dây thép, cho khả năng biến thiên vô hạn mà không bị ngắt quãng giữa các cấp số. Giúp xe vận hành êm ái, đồng thời đem đến cho chủ sở hữu khả năng đánh lái tối ưu và xử lý nhạy bén hơn.

Toyota An Sương hiện đang phân phối dòng xe này trên toàn quốc với mức giá tốt nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Thủ tục mua xe cũng ngắn gọn hỗ trợ khách hàng tối đa nhất cho thể. Nếu như bạn vẫn còn cảm thấy Giá xe toyota altis 1.8 CVT số tự động như vậy là quá cao, có thể tham khảo thêm nhiều dòng xe khác tại đây, trong đó có Giá Xe Toyota Innova 2017 bao nhiêu tại Toyota An Sương đang được nhiều khách hàng chú ý.

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

Gọi ngay