Điểm đáng chú trên Toyota Hilux 2016

Mẫu xe Toyota Hilux thế hệ thứ 8 được giới thiệu chính thức vào ngày 21/5 vừa qua đã lộ diện đầy đủ các thiết kế về ngoại hình cũng như nội thất xe và động cơ xe. Một số điểm đáng chú ý trên Toyota Hilux 2016 sẽ được giới thiệu cho bạn dưới đây.

Điểm đáng chú trên Toyota Hilux 2016

1. Động cơ mới trên Toyota Hilux 2016

Động cơ hoàn toàn mới trên Toyota Hilux 2016 là động cơ GD – sử dụng nhiên liệu diesel. Được biết rằng động cơ này sẽ xuất hiện trên các phiên bản mới của Toyota như Innova và Fortuner. Động cơ này cho dung tích 2.4L hoặc 2.8L, 4 xy-lanh và đi kèm với hộp số tự động hoặc số sàn, có thêm hệ thống dẫn động 4 hoặc 2 bánh.

Bên cạnh động cơ mới thì Toyota Hilux có thêm hệ thống hỗ trợ lên dốc, xuống dốc, kiểm soát lực kéo và các tính năng an toàn khác được trang bị đầy đủ trên xe.

2. Nội thất trên xe được cải tiến

Toyota Hilux ngày càng tiên tiến về mọi mặt đáp ứng nhu cầu của khách hàng và trong phiên bản mới này Toyota đã đưa đến một không gian vượt trội với màn hình cảm ứng mới, kết hợp với hệ thống điều hòa mới, và nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ Corolla. Nên Toyota Hilux không còn giản dị như những mẫu xe bán tải cũ.

3. Ba biến thể cabin

Trên Toyota hilux sẽ có những biến thể cabin mới được phân chia thành 3 nhóm chính là: cabin đơn, cabin đôi và cabin thông minh và ở cả những biến thể này đều có những lựa chọn động cơ như xăng, dầu, số sàn hoặc số tự động.

4. Sản xuất đã sẵn sàng

Những mẫu Toyota Hilux đã sẵn sàng tung ra thị trường sau ngày được giới thiệu tại thị trường Thái Lan dưới sự mong đợi của nhiều khách hàng.

5. Những tính năng tân tiến và hiện đại

Những thiết bị trên xe đạt chuẩn và hiện đại như túi khí đôi, ABS, EBD, trên bảo cao cấp còn có đèn Led chạy ban ngày, đèn pha project, mâm hợp kim, điều hòa tự động và hệ thống mở khóa không cần chìa, những trang bị hiện đại và tân tiến trong khoang lái có thêm hệ thống kết nối Bluetooth.

Tham khảo thêm: Xe Toyota Hilux 2016 giá tốt nhất tại Toyota An Sương

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

Gọi ngay