Giá Xe Toyota Camry 2018 bao nhiêu tại Toyota An Sương, Thông số - Xe Toyota

Toyota Camry 2.5 G 2018

Giá Xe Toyota Camry 2018 bao nhiêu tại Toyota An Sương, Thông số

Giá Xe Toyota Camry 2018 bao nhiêu tại Toyota An Sương không còn quan trọng khi bạn biết rằng Toyota đã nâng cấp dòng xe Camry  với những thông số và tính năng vượt trội nhất. Và Toyota Camry 2018 đã ra đời và tạo được niềm tin vững chắc của khách hàng dành cho dòng xe toyota.

Những thay đổi trên mẫu xe Toyota Camry 2017

Giá Xe Toyota Camry 2016 bao nhiêu tại Toyota An Sương, Thông số
Hình ảnh dòng Xe Camry 2018 mang đậm tính thể thao, hiện đại và trẻ trung xe phát triển để cạnh tranh với những dòng xe của những hang đối thủ đang được phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Chúng tôi xin giới thiệu những hình ảnh, trang thiết bị, thông số kỹ thuật cũng như cung cấp Giá Xe Toyota Camry đến quý khách hàng trong thời điểm hiện nay.

Nội thất xe Toyota Camry 2018 có nhiều nét thay đổi

gia-xe-toyota-camry-2016-bao-nhieu-tai-toyota-an-suong-thong-so-1
Mẫu Xe Toyota Camry 2017 vẫn đến khách hàng với 02 tông màu nội thất chính gồm Đen và màu ngà. Camry 2017 được trang bị 07 túi khí tùy theo mỗi phiên bản xe, cùng nhiều hệ thống an toàn cao cấp nhất được trang bị trên xe. Hệ thống âm thanh đươc trang bị hệ thống âm thanh DVD hiện đại tích hợp chê độ điện thoại rãnh tay cao cấp. Đi kèm với tiện nghi sử dụng là hệ thống Điều hòa 03 vùng lạnh độc lập cho khách hàng thoải mái khi sử dụng, Và hệ thống điều hòa còn được hổ trợ bởi hệ thống rèm che nắng giúp xe làm lạnh nhanh hơn rất nhiều.

Động cơ vận hành mạnh mẽ, xe Toyota Camry 2018 là chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu

gia-xe-toyota-camry-2016-bao-nhieu-tai-toyota-an-suong-thong-so-2
Xe được trang bị 02 loại động cơ 2.0L và 2.5L với sự hỗ trợ của chế độ tiết kiệm nhiên liệu ECO mang đến cho người dung mức tiêu thị thấp nhất hiện nay. Lần đầu tiên mẫu Xe Toyota Camry 2018 được trang bị hệ thống tuần hoàn khí xả EGR và hệ thống Dual VVTi-w mang đến cho khách hàng vận hành mạnh mẽ và êm ái cũng như tiết kiêm nhiên liệu.

Xe Toyota Camry 2018 với ngoại thất trẻ trung và sang trọng

gia-xe-toyota-camry-2016-bao-nhieu-tai-toyota-an-suong-thong-so-3
Ngoại thất Toyota Camry được thay đổi mang dấu ấn của tương lai, với phần đầu xe được thiết kế với hốc hút gió rộng tạo cảm giác mạnh mẽ ấn tượng. Hông xe được Toyota đầu tư kỹ lưỡng với những đường gân dập nổi mang đậm tính thể thao và tính khí động học. Đuôi xe được thiết kế liền mạch giữa hai đèn xe mang lại sự thống nhất không có sự tách rời. Thiết kế ngoại thất của dòng Toyota Camry thế hệ mới luôn mang đến cho khách hàng cảm giác dể chịu, sang trọng và cá tính, có thể khảng định đây là mẫu xe đáng đẻ khách hàng sử dụng.

Giá Xe Toyota Camry 2018 là bao nhiêu thì hợp lý

gia-xe-toyota-camry-2016-bao-nhieu-tai-toyota-an-suong-thong-so-4
Hình ảnh mới lạ của dòng Xe Toyota Camry 2018 hoàn toàn mới đã đem đến những cái nhìn mới đối với dòng xe này. Với những sự thay đổi đó, giá xe camry cũng có sự thay đổi là điều khó tránh khỏi. Hiện nay xe Toyota Camry được phân phối tại Việt Nam với 03 phiên bản chính và chúng tôi sẽ trả lời cho quý vị câu hỏi Giá Xe Toyota Camry 2018 bao nhiêu này nhé.

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

Gọi ngay