Giá xe toyota Fortuner 2.5 máy dầu 1 cầu tốt nhất 2017

Mỗi người đều có một sở thích và nhu cầu khác nhau. Vì vậy các hãng sản xuất ô tô luôn phải đau đầu để nghiên cứu và phát triển ra ngày càng nhiều hơn các dòng xe mới để đáp ứng được tất cả những nhu cầu ấy của khách hàng. Riêng hãng xe Toyota, đã có hơn 10 dòng xe khác nhau. Trong đó dòng xe Fortuner lại có đến 5 phiên bản, mỗi phiên bản lại có một nét riêng biệt phù hợp với một nhóm khách hàng nhất định. Riêng phiên bản máy dầu 1 cầu luôn có sức hút với một lượng lớn khách hàng bởi mức giá cực tốt. Vậy Giá xe toyota Fortuner 2.5 máy dầu 1 cầu hiện tại là bao nhiêu?
gia-xe-toyota-fortuner-2-5-may-dau-1-cau-tot-nhat-2017

Đánh Giá xe toyota Fortuner 2.5 máy dầu 1 cầu tại Toyota An Sương

Giá xe toyota Fortuner 2.5 máy dầu 1 cầu tại Toyota An Sương đang nằm ở mức cực kỳ ưu đãi, chỉ khoảng 950 triệu đồng. Con số này đối với một dòng xe SUV như Fortuner thì có thể xem là “giá hời”. Một người am hiểu về ô tô, có thể nhận ra ngay rằng với những gì được trang bị trên chiếc Fortuner thì so với giá bán có thể thấy được nhà sản xuất đang nghĩ cho người tiêu dùng rất nhiều.
Để có được cái nhìn chính xác hơn về những gì mà nhà sản xuất đang hướng đến khách hàng. Bạn hãy xem qua những đánh Giá xe toyota Fortuner 2.5 máy dầu 1 cầu dưới đây. Trước tiên xem xét về ngoại hình của xe. Để hoàn thiện hơn hình của của một chiếc SUV khủng trong mắt khách hàng, Toyota đã bỏ ra hàng nghìn nhân sự để nghiên cứu và phác thảo ra một bức vẽ hoàn thiện về ngoại thất của xe. Điều này đủ cho thấy hãng quan tâm rất nhiều đến hình ảnh của xe.
Tiếp đó chính là nội thất. Đây là thứ không thể thiếu khi đánh Giá xe toyota Fortuner 2.5 máy dầu 1 cầu. Bởi nếu so sánh với những dòng xe cùng giá, thì Fortuner tự hào không hề thua kém bất cứ một dòng xe nào trên thế giới. Kể cả người anh em cùng cha đẻ của mình là xe Toyota Innova và Camry.
Chất liệu xe cực kỳ cao cấp, cho cảm giác ngồi êm ái và thư thái. Chuyến đi của  bạn sẽ không còn kéo dài mệt mỏi nữa. Thay vào đó là cảm giác thoải mái hơn rất nhiều khi thời gian ngồi trên xe kéo dài. Đây là điểm nhấn mạnh mẽ khi đánh Giá xe toyota Fortuner 2.5 máy dầu 1 cầu. Vậy nếu như bạn đang có nhu cầu mua một chiếc SUV, đừng quên ghé Toyota An Sương để được tư vấn rõ ràng, nhiệt tình và chi tiết hơn.

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

Gọi ngay