Hệ thống chống trộm được trang bị mới trên Toyota Vios 2015

Để thay đổi với thời thế hiện đại ngày nay Toyota Vios luôn cải tiến theo chiều hướng tích cực, những thiết bị trên xe ngày càng được tân tiến một cách tối đa nhất, bạn có quan tâm đến hệ thống chống trộm trên mẫu xe Vios mới này có điểm gì khác biệt so với phiên bản cũ hay không? Theo thông tin mới nhất hiện này thì hệ thống chống trộm được trang bị mới trên Toyota Vios 2015. Ở phiên bản cũ thì thường là có hệ thống báo động khi bất cứ điều gì bên ngoài tác động vào xe, ngoài ra ở bản G còn có thêm chức năng mã hoá động cơ hiện đại.

Hệ thống chống trộm được trang bị mới trên Toyota Vios 2015

Cũng như những chiếc xe khác thì hệ thống chống trộm được trang bị các chức năng như hệ thống kêu còi báo động, còi xa hay là nhấp nháy đèn vào khi có bất kỳ điều gì tác động vào chiếc xe của bạn. Trên mẫu xe Toyota vios mới này ngoài chức năng mã hoá động cơ trên hệ thống của xe thì còn có thêm chức năng so sánh mã đăng ký trong ECU chứng nhận với mã đăng ký trên chiếc chìa khoá xe của bạn. Nếu hai mã này ăn khớp với nhau thì bạn mới có thể cho động cơ hoạt động như vậy nếu có bất cứ người nào qua được lần bảo vệ lớp ngoài của xe thì khi vào trong xe sẽ phải có chìa khoá gốc mới có thể khởi động được xe.

Chính vì có thêm chức năng này lên hệ thống chống trộm trên Toyota Vios 2015 luôn được khách hàng quan tâm khi mua mẫu xe này.

TOYOTA HÙNG VƯƠNG - TTSAMCO 

Hùng Vương Office26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp HCM

Tân Tạo Office: 1135 Quốc lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

Phòng KD: Gọi Ngay 0962 86 39 39  - 0937 35 35 92 Liên hệ để nhận Khuyến mãi hấp dẫn + Quà tặng giá trị...

Giờ làm việc: Bán hàng: 8:00 – 18:00 từ Thứ 2 đến Chủ nhật

  • Hỗ trợ thủ tục vay trả góp tối đa đến 85%, thời gian 8 năm.
  • Hỗ trợ nộp thuế trước bạ, đăng ký, đăng kiểm, mua bảo hiểm, lắp thêm đồ chơi cho xe…
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách.
  • Mua bán – trao đổi xe đã qua sử dụng, giá cạnh tranh, pháp lý minh bạch.
  • Vay ngân hàng với lãi suất 0% đến từ Toyota.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

>
0962 86 39 39
Yêu cầu báo giá