Hệ thống chống trộm được trang bị mới trên Toyota Vios 2015

Để thay đổi với thời thế hiện đại ngày nay Toyota Vios luôn cải tiến theo chiều hướng tích cực, những thiết bị trên xe ngày càng được tân tiến một cách tối đa nhất, bạn có quan tâm đến hệ thống chống trộm trên mẫu xe Vios mới này có điểm gì khác biệt so với phiên bản cũ hay không? Theo thông tin mới nhất hiện này thì hệ thống chống trộm được trang bị mới trên Toyota Vios 2015. Ở phiên bản cũ thì thường là có hệ thống báo động khi bất cứ điều gì bên ngoài tác động vào xe, ngoài ra ở bản G còn có thêm chức năng mã hoá động cơ hiện đại.

Hệ thống chống trộm được trang bị mới trên Toyota Vios 2015

Cũng như những chiếc xe khác thì hệ thống chống trộm được trang bị các chức năng như hệ thống kêu còi báo động, còi xa hay là nhấp nháy đèn vào khi có bất kỳ điều gì tác động vào chiếc xe của bạn. Trên mẫu xe Toyota vios mới này ngoài chức năng mã hoá động cơ trên hệ thống của xe thì còn có thêm chức năng so sánh mã đăng ký trong ECU chứng nhận với mã đăng ký trên chiếc chìa khoá xe của bạn. Nếu hai mã này ăn khớp với nhau thì bạn mới có thể cho động cơ hoạt động như vậy nếu có bất cứ người nào qua được lần bảo vệ lớp ngoài của xe thì khi vào trong xe sẽ phải có chìa khoá gốc mới có thể khởi động được xe.

Chính vì có thêm chức năng này lên hệ thống chống trộm trên Toyota Vios 2015 luôn được khách hàng quan tâm khi mua mẫu xe này.

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

Gọi ngay