Hình ảnh Toyota Yaris mẫu Concept mới nhất

Tại triển lãm ô tô Indonesia, giới thiệu mẫu Concept mới nhất, tên gọi Xe Toyota Yaris heykers được thiết kế dựa theo phong cách crossover là mẫu xe đa dụng cỡ nhỏ với ngoại hình hầm hố và màu sắc được sử dụng trên xe thật nổi bật, đem đến những đường nét thiết kế ấn tượng.

Hình ảnh Toyota Yaris mẫu Concept mới nhất 1

So với thiết kế trước đây thì mẫu Yaris Heykers Concept đã có ngoại hình hầm hố hơn, đưa đến những thiết kế nổi bật như ngay từ phần cản trước và cản sau mới lạ còn trên vòm bánh xe được trang trí thêm những chi tiết sắc sảo kết hợp với màu sắc ngoại thất xe nổi bật. Ngoài ra còn có bộ vành hợp kim 17 inch kết hợp với lốp TRD 205/50. Giới thiệu tại Gaikindo Indonesia International Auto Show 2015 mẫu xe này của hãng Toyota còn nhiều điểm phong cách gây ấn tượng.

Hình ảnh Toyota Yaris mẫu Concept mới nhất 2

Chính vì mới ra mắt và những thông số, chi tiết về thiết kế của mẫu xe này chưa được công bố. Trên bản tiêu chuẩn hiện hành thì sử dụng động cơ 1,3 lít 4 xi-lanh cho công suất 84 mã lực ở vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn đạt cực đại 121 Nm tại 4.400 vòng/phút, đi kèm với hộp số tự động 4 cấp.

Hình ảnh Xe Toyota Yaris mẫu Concept mới nhất

Hình ảnh Toyota Yaris mẫu Concept mới nhất 3

Hình ảnh Toyota Yaris mẫu Concept mới nhất 4

Hình ảnh Toyota Yaris mẫu Concept mới nhất 5

Hình ảnh Toyota Yaris mẫu Concept mới nhất 6

Hình ảnh Toyota Yaris mẫu Concept mới nhất 7Sản phẩm liên quan:  Giá bán Xe Toyota Yaris 2016–Đánh giá chi tiết, hình ảnh

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

Gọi ngay