Những điểm mới trên Toyota Camry Special Edition

Dựa trên bản SE Toyota đưa đến mẫu Camry đặc biệt trước khi ra mắt công chúng vào triển lãm ô tô Chicago vừa qua. Đây được xem là bản thiết kế ấn tượng và đặc biệt nhất, với những điểm mới được mang đến ngay cả về nội thất và ngoại thất của xe. Những điểm mới đó được chi tiết qua những thông số dưới đây.

Những điểm mới trên Toyota Camry Special Edition 1

Trong năm 2016 tại triển lãm ô tô Chicago, Toyota đã đưa đến mẫu xe Toyota Camry phiên bản đặc biệt. Được thiết kế mới ngay từ ngoại thất, nội thất đã đem lại được những điều mới mẻ nhất, tăng thêm dáng vẻ thể thao và có thêm những màu sắc cho các lựa chọn.

Dựa trên bản SE đưa đến mẫu đặc biệt này có la-zăng hợp kim 2 tông màu 18 inch và đèn hậu mờ cùng với cửa sổ trời trợ lực và 2 màu ngoại thất.

Nội thất bên trong xe có ghế ngồi được thiết kế thể thao, sàn thảm đặc biệt, có thêm chìa khóa thông minh và nút khởi động. Một số thiết bị hiện đại và nhiều tính năng như sạc không dây, cụm đồng hồ thể thao, hệ thống âm thanh có định vị… có thể nói những thay đổi trên xe đều được trang bị hiện đại hơn nhưng động cơ xe thì không có gì thay đổi so với phiên bản trước

Những điểm mới trên Toyota Camry Special Edition 2

Mang đến cho thị trường các màu sắc là màu xanh dương ánh kim và màu ngọc trai. Bên trong nội thất xe có cùng tông màu, tạo nên cho xe phong cách thể thao mạnh mẽ hơn.

Giữa tháng 8/2016 thì hãng Toyota sẽ cho ra khoảng 12000 chiếc Camry Special Edition. Động cơ trên xe là động cơ 2.5L 4 xy-lanh, công suất 178 mã lực, đi kèm với hộp số tự động 6 cấp.

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

>
Gọi ngay