Phiên bản xe đua Toyota Yaris bất ngờ xuất hiện

Toyota Yaris xuất hiện dưới dạng xe đua đầy bất ngờ và mang đến nhiều mới mẻ. Tại giải đua FIA World Rally Championship của Toyota 2017, Toyota Yaris đã xuất hiện đầy mạnh mẽ sau 18 năm vắng mặt. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Khi bất ngờ công bố Yaris sẽ trở lại đường đua sau một thời gian khá dài kể từ năm 1999 đến nay. Phiên bản xe đua Toyota Yaris sẽ tham gia cuộc đua này và nhiều cuộc đua khác trên toàn cầu.

Phiên bản xe đua Toyota Yaris bất ngờ xuất hiện 1

Để chuẩn bị cho lễ hội đua xe của giải đua FIA World Rally Championship của Toyota 2017 thì những danh sách những mẫu xe tham dự trên đường đua sẽ có các mẫu như của Toyota Racing, Lexus Racing và GAZOO Racing nhưng đáng chú ý nhất chính là mẫu Toyota Yaris xuất hiện trở lại với một diện mạo hoàn toàn khác.

Phiên bản xe đua Toyota Yaris bất ngờ xuất hiện 2

Dựa trên mẫu hatchback Yaris bán đại trà phiên bản 3 cửa, Toyota đã lấy những ý tưởng và đưa những thiết kế độc đáo lên mẫu xe đua đặc biệt này, vẫn còn khoảng thời gian khá dài là 2015 đến 2016 để cho Toyota thực hiện thử nghiệm hoàn thiện, động cơ xe cho mẫu xe đua Yaris WRC. Được biết động cơ I4 1.6L Turbo phun nhiên liệu trực tiếp sẽ được trang bị trên xe, ngoài ra còn có những chi tiết tối ưu hóa khí động học, hệ thống treo nâng cấp, lốp Michelin, mâm OZ Racing và một số chi tiết khác đang thay đổi để thích hợp hơn với giải đua lần này.

Phiên bản xe đua Toyota Yaris bất ngờ xuất hiện 3

Kỳ tích mà Toyota đạt được ở những cuộc đua vào năm 1973 đến 1999 là tích 43 lần vô địch chặng và 3 lần chiến thắng chung cuộc. Dự định với những nguyện vọng về chiến thắng sẽ còn lớn hơn đối với mùa giải tiếp theo.
Một số hình ảnh mạnh mẽ của Toyota Yaris WRC:

Phiên bản xe đua Toyota Yaris bất ngờ xuất hiện 4

Phiên bản xe đua Toyota Yaris bất ngờ xuất hiện 5

Phiên bản xe đua Toyota Yaris bất ngờ xuất hiện 6

Phiên bản xe đua Toyota Yaris bất ngờ xuất hiện 7

Phiên bản xe đua Toyota Yaris bất ngờ xuất hiện 8

Phiên bản xe đua Toyota Yaris bất ngờ xuất hiện 9

Phiên bản xe đua Toyota Yaris bất ngờ xuất hiện 10

Vẫn liên tục nâng cấp mỗi ngày, xe đua toyota yaris đã đem lại nhiều cảm hứng mới lạ cho người chơi xe trong năm 2016

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

Gọi ngay