Soi Toyota Innova 2016 trên nhiều khía cạnh

Chính thức ra mắt tại Thái Lan mẫu SUV gia đình hoàn toàn mới, Toyota Innova 2016 mang đến nhiều điểm nhấn và thiết kế hoàn toàn mới so với phiên bản cũ. Với những thay đổi đáng chú ý này đã đưa đến sự khác biệt trong từng thiết kế hãy soi Toyota Innova 2016 trên nhiều khía cạnh để biết được điều đó.

 

Thiết kế tổng thể hoàn toàn mới

Với những hình ảnh được mang đến của mẫu xe Toyota Innova 2016 này đã mang đến phong cách hoàn toàn mới ngay từ cái nhìn đầu tiên về cụm đèn pha và các cụm đèn chiếu hậu, còn có phần cản va cũng thay đổi. Đôi chút về kích thước xe có thay đổi trong khoảng không gian cabin sẽ dài hơn và được cải thiện rõ rệt hơn phiên bản cũ.

Động cơ mới trên xe

Động cơ trên Toyota Innova 2016 được thay đổi mới cụ thể là loại động cơ diesel 2.5L trên bản cũ đã thay thế bởi loại diesel “GD” 2.4L hoàn toàn mới. Chính động cơ này cho công suất 150 mã lực, mô-men xoắn 400 Nm.
Trên một số thị trường thì Toyota Innova vẫn giữ động cơ xăng 2.7L VVT-i.

Phiên bản diesel AT

Đi kèm với động cơ GD mạnh mẽ đó Toyota Innova đã trang bị hộp số tự động cho bản diesel. Tạo nên sự mạnh mẽ hơn cho động cơ xe và điểm nhấn của mẫu xe này.

Độ an toàn được cải thiện

 

Toyota Innova 2016 không quên sự an toàn trên xe dành cho những khách hàng của mình nên việc cải thiết và trang bị các túi khí đạt tiêu chuẩn đã trang bị trên xe. Còn có thêm túi rèm khí và túi khí cùng hệ thống ổn định kiểm soát khi xe vận hành.

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

Gọi ngay