Thông tin Giá xe Toyota Fortuner phiên bản 2017

Sắp tới đây, cả thế giới sẽ được chào đón một thế hệ tiếp theo của dòng xe Toyota Fortuner. Một phiên bản mà theo như nhà sản xuất tiết lộ thì họ đã đầu tư rất nhiều tâm huyết của mình vào nó. Chính vì vậy, bạn có quyền hi vọng rất nhiều vào sự đột phá của phiên bản mới lần này. Chắc chắn nó sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng, tuy nhiên mức Giá xe Toyota Fortuner phiên bản mới này liệu có dễ dàng chấp nhận như phiên bản 2016 hay không? Đó là điều mà ai cũng quan tâm.
thong-tin-gia-xe-toyota-fortuner-phien-ban-2017

Hé lộ Giá xe Toyota Fortuner trước thềm ra mắt

Giá xe Toyota Fortuner phiên bản 2016 chỉ nằm ở mức 947 triệu cho phiên bản thấp nhất là 2.5G một cầu. Các phiên bản cao cấp hơn như 2.7V một cầu và hai cầu cũng chỉ có giá lần lượt là 1 tỉ và 1,1 tỉ đồng. Với sự chênh lệch không quá lớn như vậy, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được phiên bản mà mình cảm thấy hài lòng hơn. Vậy với phiên bản 2017 thì mức giá sẽ như thế nào? Liệu có còn “hấp dẫn” như các phiên bản 2016 hay không?
Theo nhiều thông tin được tiết lộ thì mức Giá xe Toyota Fortuner năm 2017 chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Và hơn hết là phù hợp với số tiền mà khách hàng bỏ ra, bởi công nghệ được trang bị trên phiên bản 2017 này sẽ khiến người tiêu dùng phải thích thú. Mọi thứ đều được thiết kế để tạo sự thuận tiện cho việc sử dụng xe của người chủ sở hữu.
Theo đánh Giá xe Toyota Fortuner bản thử nghiệm, dòng xe có thiết kế nội thất vô cùng ấm cúng. So với dòng xe Toyota Land Cruiser Prado thì không hề thua kém chút nào. Điều đó đủ để chứng minh mức độ sang trọng và đẳng cấp của phiên bản 2017 này. Và nhà sản xuất cũng hé lộ rằng, mức Giá xe Toyota Fortuner phiên bản thấp nhất cũng không vượt quá 1 tỉ đồng. Như vậy so với phiên bản 2016 thì tương đương.
Xét về Giá xe Toyota Fortuner thì nó vẫn chỉ là dòng xe trung cấp mà thôi, tương đương với Giá Xe Toyota Camry 2016. Phù hợp với hầu hết nhu cầu và khả năng tài chính của người tiêu dùng hiện nay. Nếu như bạn có nhu cầu mua sắm xe vào thời gian này, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu dòng xe Fortuner 2016 đang được giảm giá tại Toyota An Sương.

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

Gọi ngay