Tiết lộ giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2017 tại Toyota An Sương

Có thể nói người đàn em của dòng xe Land Cruiser được thừa hưởng gần như toàn bộ tinh hoa của người anh đi trước. Chính vì thế mà dòng xe này luôn chiếm được cảm tình và sự ưu ái của những người ghé thăm Toyota An Sương. Đây là dòng xe toyota mới ra nhưng đang nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý với nhiều cải tiến và thừa hưởng công nghệ hiện đại của người anh đi trước. Và giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2017 cũng chính là điều mà nhiều người muốn biết để tham khảo.

Báo giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2017 mới nhất tại Toyota An Sương

tiet-lo-gia-xe-toyota-land-cruiser-prado-2017-tai-toyota-suong-01
Theo như báo giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2017 tại công ty TNHH Toyota An Sương thì dòng xe này đang có doanh số bán ra rất lớn với mức giá chỉ hơn 2 tỷ đồng. Nếu đem so sánh nó với dòng xe toyota Camry thì thực sự mà nói đó là sự so sánh quá khập khiễng, tuy nhiên nếu nhìn từ nhiều góc độ thì khách hàng vẫn có thể thấy được, trước khi mua xe nên tham khảo nhiều dòng để có cái nhìn tổng quan nhất.
tiet-lo-gia-xe-toyota-land-cruiser-prado-2017-tai-toyota-suong-02

Xét về giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2017 thì dòng xe này có giá gấp đôi so với Camry. Vì vậy công nghệ trang bị trên thân sẽ đương nhiên sẽ vượt trội hơn hẳn so với dòng xe Camry. Nếu như nói ở Camry người ta nhìn thấy được vẻ sang trọng và lịch lãm cũng như trơn mượt trong thiết kế ngoại thất. Thì Prado lại cho người nhìn nó một cảm giác tuyệt vời đến khó tả, dáng vẻ lạnh lùng, thân xác to khỏe bề thế tạo nên một sự hãnh diễn cho người ngồi trên xe.
tiet-lo-gia-xe-toyota-land-cruiser-prado-2017-tai-toyota-suong-03
Niềm tự hào về dòng xe mình sở hữu luôn đi đôi với mức giá phải trả. Với giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2017 người ta có thể mua được vài chiếc xe toyota khác dòng. Nhưng tại sao vẫn có rất nhiều khách hàng lựa chọn Prado? Đó chính là sức hút mãnh liệt của nó, đó cũng chính là sựt hành công mà toyota đã đạt được sau cả một quá trình nghiên cứu và phát triển dòng xe này.
tiet-lo-gia-xe-toyota-land-cruiser-prado-2017-tai-toyota-suong-04
Mặc dù giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2017 thấp hơn dòng Land Cruiser là người đàn anh của nó đến hơn 1 tỷ. Nhưng nếu để một người đưa ra quyền lựa chọn, người đó vẫn có thể sẽ lựa chọn Prado. Đơn giản là công nghệ không thua kém nhiều nhưng giá thành lại thấp hơn khiến nó được lòng hơn. Bạn có thể tham khảo thêm Giá Xe Toyota Camry 2016 bao nhiêu tại Toyota An Sương, Thông số để có thêm những lựa chọn phù hợp hơn với sở thích và năng lực tài chính của mình.

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

Gọi ngay