Toyota Aygo và Yaris được trang bị hệ thống an toàn tự động

Xe Toyota Yaris và Aygo là hai mẫu xe cỡ nhỏ được sử dụng nhiều trong thành phố và nhằm đảm bảo tính năng an toàn trên xe cho các hàng khách thì hãng Toyota đã trang bị thêm trên những tính năng an toàn tự động. Ngoài việc bảo vệ sự an toàn cho khách hàng thì hãng cũng thể hiện các ứng dụng công nghệ nhằm cạnh tranh với các hãng xe khác.

Toyota Aygo và Yaris được trang bị hệ thống an toàn tự động 1

Gói công nghệ an toàn tự động này đã được trang bị trên Toyota Yaris và Aygo và trước đó đã xuất hiện trên hai mẫu xe Avensis và Auris. Với công nghệ hiện đại này trên xe này sẽ tăng cường các tính năng chủ động và cả thủ động cho xe được an toàn hơn.

Toyota Aygo và Yaris được trang bị hệ thống an toàn tự động 2

Cụ thể với tính năng an toàn này trên mẫu xe Toyota Aygo là hệ thống an toàn tức và chạm được kiểm soát bằng laze giúp cảnh báo cho người lái xe về một va chạm sắp xảy ra nhằm xử lý tình huống hiệu quả nhất. Ngoài ra còn có hệ thống tự phanh khi khi có vật cản phía trước và cung cấp 1 hiệu suất tối thiểu khi đạp phanh. Nên chính vì thế nên nếu người lái không phanh xe khi có cảnh báo thì hệ thống sẽ tự động phanh khẩn cấp đồng thời điều chỉnh lại tốc độ và xe sẽ dần dần dừng lại.

Có thêm hệ thống cảnh báo tiền va chạm trên hai mẫu xe này, và chức năng cảnh báo đi sai làn đường cũng được trang bị.

Toyota Aygo và Yaris được trang bị hệ thống an toàn tự động 3

Những tính năng an toàn tự động đều được trang bị và tích hợp trên hai mẫu xe này đặc biệt Toyota Yaris có thêm tính năng điều chỉnh tự động phạm vi chiếu sáng của đèn pha giúp người lái có thể dễ dàng quan sát hơn.

Với gói các tính năng an toàn tự động trên Toyota Aygo này có giá khoảng 375 bảng Anh (là vào khoảng 13 triệu đồng) còn đối với trên mẫu Toyota Yaris thì vào khoảng 400 bảng Anh (là khoảng 14 triệu đồng) trên thị trường Anh.

Giá bán Xe Toyota Yaris 2016–Đánh giá chi tiết, hình ảnh

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

>
Gọi ngay