Toyota Hiace 2015 hoàn toàn mới

Toyota Hiace 2015 hoàn toàn mới với chất lượng độ bền độ tin cậy nổi tiếng đến từ toyota, với thiết kế hiện đại và khả năng vận hành ưu việt, Toyota Hiace hoàn hảo đến từ nét hiệu quả mỗi hành trình. Toyota Hiace 2015 là trợ thủ đắc lực trong kinh doanh. Với những chi tiết dưới đây sẽ làm bạn thấy rõ hơn những gì về thiết kế của xe nhé.

Toyota Hiace 2015  hoàn toàn mới 1

Toyota Hiace 2015 được mở rộng chiều dài và chiều cao so với phiên bản cũ, giúp tạo khoảng không gian thoáng rộng và thoải mái tối đa cho mọi hành khách ngồi trên xe. Với kiểu sắp xếp mới, không còn ghế phụ, tất cả đều là ghế chính để mỗi hành khách đều có được sự thoải mái như nhau. Và cách sắp xếp chỗ ngồi và chiều ngang xe rộng hơn, đảm bảo không gian riêng rộng rãi cho từng hành khách, tạo lối đi dễ dàng hơn. Toyota Hiace 2015 nội thất có chất liệu bọc ghế mới cao cấp hơn, mang lại cảm giác sang trọng và thoáng rộng hơn, đồng thời giúp hành khách thấy êm ái và dễ chịu.

Toyota Hiace 2015  hoàn toàn mới 2

Toyota Hiace 2015 là chiếc xe đạt được sự hoàn hảo giữa công suất lớn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Mạnh mẽ bền bỉ nhưng lại rất kinh tế, với động cơ diesel hoàn toàn mới và động cơ xăng với hệ thống VVT-i danh tiếng giúp Hiace Mới được xem là chiếc xe thương mại lý tưởng, đem lại lợi nhuận và hiệu quả kinh tế cao nhất.
Toyota Hiace 2015 là những chiếc xe thương mại luôn chạy liên tục trên những chặng đường dài, chính vì vậy mà tính năng an toàn phải đặc biệt được chú trọng. Chính vì thế Toyota đã trang bị cho Hiace Mới một hệ thống an toàn hoàn chỉnh. Các biện pháp an toàn chủ động và thụ động được phối hợp cân bằng để vừa giúp phòng tránh tai nạn, vừa giảm thiểu thiệt hại khi có sự cố, bảo đảm an toàn tối đa.

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

>
Gọi ngay