Toyota Hilux 2016 trên đường về Việt Nam

Xetoyota.com xin giới thiệu thế hệ mới của Toyota Hilux, mẫu xe bán tải được ưa chuộng nhất hiện nay, qua cuộc thử nghiệm và chạy thử trên đường thì này đã có mặt, lăn bánh trên đường Việt Nam. Mới đây nhất về nâng cấp hệ thống Global NCAP sẽ được thử nghiệm trong trong bài kiểm tra Latin NCAP. Việt Nam là nơi sẽ được cung cấp nhiều mẫu xe này của Toyota. Hiện Toyota Hilux 2016 đang có mặt trên thị trường Việt.

Toyota Hilux 2016 trên đường về Việt Nam 1

Với mẫu mới của hãng đưa đến một Toyota Hilux được thay đổi hoàn toàn mới, và có thêm nhiều tính năng và trang bị khác nhau, cụ thể như phần cabin đôi được trang bị 3 túi khí gồm hai túi khí phía trước và 1 túi khi gối đầu. Đã có thêm hệ thống bó cứng phanh được trang bị ở cả 4 bánh kèm theo thắt dây an toàn cho khách ở phía trước.

Với bản thử nghiệm với và đưa đến nhiều mặt tích cực và khách quan khác nhau, trong phần va chạm trực diện và bên cạnh đã có nhiều điểm mới đặc biệt là đã được trao về hạng mục an toàn khi bảo vệ người lớn cùng trẻ em được đánh giá 5 sao.

Toyota Hilux 2016 trên đường về Việt Nam 2

Chính vì sự vận động bền bị và tính năng an toàn nên Toyota Hilux được rất nhiều thị trường ưa chuộng đồng thời phù hợp với những thay đổi của thị trường.

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

Gọi ngay