Toyota Innova đột phá với thế hệ mới năm 2016

Xe Toyota Innova là mẫu MPV được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất với việc thay đổi lớn trong mẫu mới ở năm 2016 này đã mang đến nhiều lợi thế cho hãng. Những thiết kế hiện đại xuất hiện mới trên xe và dự kiến cho mẫu xe này ra mặt tại thị trường Ấn Độ để lấy lại phong độ khi đang bị các đối thủ khác cạnh tranh khốc liệt
toyota-innova-dot-pha-voi-the-he-moi-nam-2016
Trên thị trường Ấn Độ nơi mà Xe Toyota Innova đang chịu sự cạnh tranh và sức ép nặng nề từ Mahindra Xylo, Chevrolet Enjoy, Nissan Evalia và Maruti Suzuki Ertiga dẫn đến trong thời gian vừa qua lượng xe bán ra trên thị trường này chỉ còn có 5000 xe/ tháng. Chính vì thế để chiếm lại thị phần cũng như thống lĩnh lại thị trường này hãng đã tung ta mẫu xe mới một cách đột phá nhất.

Toyota Innova đột phá với thế hệ mới năm 2016 mang đến một phong cách, ngoại hình và tính năng vận hành hoàn toàn mới, cụ thể thể hiện như có thêm ăng-ten nóc, cần gạt nước kép và hệ thống âm thanh, điện tử đa phương tiện hoàn toàn mới. Động cơ trên xe cũng được thay đổi làm tăng sức mạnh cho mẫu xe này kèm theo với việc hạn chế việc sử dụng nguyên liệu.

Có mặt tại thị trường Ấn Độ vào năm 2014 để thay thế cho Toyota Qualis đã lỗi thời. Còn mẫu xe này đã có mặt trên thị trường Việt Nam năm 2016, con số bán ra là 64000 chiếc xe. Đây là mẫu xe bán chạy nhất trên thị trường Việt, được người tiêu dùng ưa chuộng nhất.

Mẫu Xe Toyota Innova 2016 Giá Tốt Nhất Tại Toyota An Sương

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

Gọi ngay