Toyota Yaris 2016 với những thay đổi mới lạ

Toyota Yaris cho ra đời vào năm 1999 và đây là một trong những mẫu xe nhỏ gọn được đưa đến thị trường với nhiều thiết kế cải tiến qua từng năm. Với mẫu Toyota Yaris 2016 xuất hiện trên thị trường Châu Âu đã đưa đến những thay đổi mới lạ nhất. Với những thiết kế thay đổi ngay từ vẻ bề ngoài cho đến nội thất cũng nhưng động cơ của xe đã đưa đến cho các bạn một sự quan tâm không hề nhẹ. Sau khi xuất hiện các phiên bản châu Âu và Australia Toyota Yaris 2016 hatchback đã được thăng chức.

 Toyota Yaris 2016 với những thay đổi mới lạ 1

Những thay đổi trên xe Toyota Yaris 2016 được rất nhiều khách hàng rất quan tập và với những thiết kế mới sẽ được đề cập cụ thể như phần lưới tản nhiệt và phần cản sau được thiết kế lại đồng thời ngoại thất của xe nhìn bắt mắt và sành điệu hơn phiên bản cũ.

So với mẫu hiện hành thì Yaris 2016 đã có một số thay đổi về nội thất như bảng điều khiển và màn hình lớn hơn nhiều sau đó mô hình trước đó. Nội thất sang trọng hơn màu bạc và bóng đen nổi bật cùng với tay lái được bọc, với những đường khâu tương phản chất lượng. Ngoài ra ghế ngồi được bọc với chất liệu vải màu đỏ đen tạo cho một không gian nội thất vô cùng sang trọng và tinh tế nhất. Vì là mẫu xe nhỏ nên không gian cũng không quá nhiều nhưng khoang hành lý cũng phải nhỏ và có thể chứa một lượng đồ đủ để đi du lịch dài ngày

 Toyota Yaris 2016 với những thay đổi mới lạ 2

Những thiết kế được lộ diện về phần nội thất và ngoại thất còn đối với động cơ xe thì chưa được tiết lộ, nhưng có nhiều ý kiến cho rằng động cơ xe sẽ được thay đổi mạnh mẽ hơn đồng thời giá chính thức của chiếc xe chưa được công bố chính xác.

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

>
Gọi ngay