Toyota Yaris phiên bản Hybrid Active và Sport sắp ra mắt

Tại thị trường Anh quốc vừa được hãng Xe Toyota giới thiệu đến mẫu xe Toyota Yaris phiên bản Hybrid Active và Sport. Với hai mẫu xe mới này mang đến những thiết bị tối tân, có nhiều màu sắc lựa chọn nhất. Đối với bản tiêu chuẩn giá cho mẫu xe này là gần 15000 bảng Anh đối với bản Hybrid Active còn giá 16.696 bảng ảnh đối với bản Sport và trong đó trên xe có trang bị nhiều thiết kế hiện đại.

Toyota Yaris phiên bản Hybrid Active và Sport sắp ra mắt 1

Toyota Yaris phiên bản Hybrid Active và Sport có những thiết kế mới trên xe như được trang bị máy tính cho hành trình, với hệ thống kiểm soát điều hòa hai vùng và hàng ghế sau gập theo tỉ lệ cửa sổ điện trước, đối với bản Sport có thêm kính riêng tư phía sau, la-zăng 16 inch, cùng cánh gió sau, hệ thống kiểm soát nhiệt độ trong xe và camera lùi được trang bị tân tiến đầy đủ nhất. Ngoài ra ở bản Sport còn có hệ thống giải trí hiện đại kết hợp với radio DAB và Bluetooth.

Để có thêm nhiều tiện ích khác thì khách hàng phải chi thêm tiền như khoảng 550 bảng Anh cho cánh cửa trời.

Toyota Yaris phiên bản Hybrid Active và Sport sắp ra mắt 2

Trên cả hai phiên bản Hybrid Active và Sport đều được trang bị động cơ xăng 1.5L VVT-i đi kèm một mô-tơ điện và hộp số CVT. Với động cơ này đã cho công suất là suất 100 mã lực chính vì thế sẽ có khả năng tăng tốc từ 0 đến mức 100km/h với thời gian trong vòng 11/8 giây và đạt tốc độ tối đa là 166km/h.

Điểm nhấn đặc biệt cho mẫu xe này chính là lượng tiêu thụ nhiên liệu trên Yaris Hybrid Active là 3,3 lít/100km, còn Yaris Hybrid Sport tiêu thụ 3,6 lít/100km. Bộ đôi Yaris ở phiên bản Hybrid Active và Sport được bán rộng rãi trên thị trường Anh quốc.

Giá bán Xe Toyota Yaris 2016–Đánh giá chi tiết, hình ảnh

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

Gọi ngay