Xe toyota altis 2016 bước đột phá mới mẻ

Để phân biệt giữa các phiên bản Xe toyota altis 2016 không phải là điều quá khó. Bởi mỗi phiên bản của xe đều có những kí hiệu riêng giúp bạn nhận biết điều này. Tuy nhiên để nhận biết được sự khác biệt thực sự giữa các phiên bản thì việc duy nhất bạn có thể làm đó là chạy thử và cảm nhận. Hãng xe Toyota đã mất rất nhiều thời gian cho việc nâng cấp và sửa đổi các dòng xe của mình theo từng năm và đến hiện nay, dòng Xe toyota altis đã trải qua khá nhiều lần đổi mới. Vậy phiên bản 2016 sẽ có những đột phá gì khiến người tiêu dùng mê mẩn?
xe-toyota-altis-2016-buoc-dot-pha-moi-me

Khám phá dòng Xe toyota altis 2016 mới nhất

Có rất nhiều người cho rằng Toyota chính là hãng xe danh giá nhất trên thế giới. Và điều đó là sự thật! Bởi nó đã được chứng minh bằng chính sự nỗ lực hết mình của hãng trong hàng chục năm qua để cải thiện và nâng cấp toàn bộ những dòng xe của hãng, cũng như phát triển và nghiên cứu thêm hàng loạt những dòng xe mới với những công nghệ ngày càng hiện đại hơn. Trong số những dòng xe mà Toyota tập trung cải thiện, thì Xe toyota altis 2016 chính là phiên bản đầu tiên mà hãng công bố vào năm nay.

Dòng xe này có đến ba phiên bản khác nhau, đương nhiên mỗi phiên bản sẽ có những điểm khác biệt để tạo nên sự đột phá riêng của từng phiên bản. Đối với bản 1.8 MT thì dòng này chỉ sử dụng hộp số sàn cơ bản tạo nên sự cơ động và thể thao cho những ai thích sử dụng công nghệ cũ. Còn hai phiên bản 1.8G và 2.0V là hai phiên bản cao cấp hơn. Dòng Xe toyota altis 2016 ghi điểm ấn tượng với hai phiên bản này. Bởi chúng đều sử dụng hộp số tự động hoàn hảo nhất, chất lượng sang số cực êm và nhẹ nhàng. Tạo sự thoải mái tột độ cho người lái xe.

Khác với các dòng cao cấp khác như xe Toyota Land Cruiser chứa đựng trong bản thể của nó những công nghệ tối tân của Toyota, khiến giá bán của nó cao ngất ngưởng không phải ai cũng đủ can đảm sở hữu. Dòng Xe toyota altis 2016 này có một cái giá cực “mềm”. Chỉ chưa đến 1 tỉ cho phiên bản cao cấp nhất. Như vậy đa số người tiêu dùng có thể sở hữu được dòng xe hiện đại và cao cấp này.

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

Gọi ngay