Xe toyota Fortuner 2017 bước đột phá công nghệ

Không giống với những lĩnh vực công nghệ khác, công nghệ ô tô rất khó có thể tạo ra được sự đột phá. Bạn có thể thấy rằng mỗi năm các hãng điện thoại cho ra đời hàng chục dòng khác nhau, mỗi năm lại có những phiên bản mới hoàn toàn ra đời, với các công nghệ mới vượt trội. Nhưng đối với ô tô lại khác, nó là một lĩnh vực cực kỳ khó khăn trong việc nghiên cứu và phát triển các phiên bản xe mới. Tuy nhiên, đối với hãng xe Toyota thì mọi thứ lại khác. Dường như hãng làm cực tốt điều này, bằng chứng là hàng năm vẫn có khá nhiều dòng xe mới được công bố. Trong đó có dòng xe Fortuner. Vậy Xe toyota Fortuner 2017 sẽ có những điểm gì khác biệt?
xe-toyota-fortuner-2017-buoc-dot-pha-cong-nghe

Điểm nổi bật trên dòng Xe toyota Fortuner 2017

Hẳn là bạn cũng đã biết, Fortuner là dòng xe khá đặc biệt của hãng Toyota. Dòng này có đến 5 phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản mặc dù đều có điểm riêng biệt tạo nên sự độc đáo riêng, nhưng chung quy lại chúng đều có những điểm nổi bật đáng chú ý sau. Đối với dòng Xe toyota Fortuner 2017 thế hệ mới thì nó không có quá nhiều sự khác biệt so với phiên bản 2016.

Cụ thể Xe toyota Fortuner 2017 vẫn giữ nét thiết kế giống như phiên bản 2016. Bạn có thể nhìn thấy điều này ở phần đầu xe. Nó được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ và cứng rắn. Chính vì vậy mà mọi đường nét trên xe đều tập trung vào việc xây dựng hình ảnh một chiếc Xe toyota Fortuner 2017 vô cùng mạnh mẽ và lôi cuốn.

Các đường gân dập nổi chính là thiết kế chủ đạo của dòng Xe toyota Fortuner 2017 này. Nói chung dòng Fortuner đều có chung thiết kế như vậy ở phần ngoại hình. Tuy nhiên phần nội thất và phần động cơ lại có nhiều sự khác biệt. Cụ thể là đối với phiên bản thấp nhất của xe thì nó chỉ được trang bị bọc da cho các chi tiết. Thay vì vừa bọc da vừa ốp gỗ như các phiên bản cao cấp hơn tạo nên sự sang trọng và chất lượng.

Mặc dù không khác nhiều so với phiên bản 2016, tuy nhiên Xe toyota Fortuner 2017 lại có nhiều đột phá về công nghệ động cơ. Dòng động cơ mới được trang bị trên xe mang lại sức mạnh cực lớn, cho phép xe vượt mọi địa hình dù là khó khăn nhất. Hơn nữa còn cung cấp cho xe khả năng tải khá nặng, với sức kéo lớn xe có thể chở được trọng lượng khá lớn. Bạn hãy thử tham khảo thêm về dòng xe này tại Toyota An Sương! Nhân viên sẽ tư vấn miễn phí hoàn toàn cho bạn.

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

Gọi ngay