Xu hướng giá xe Toyota Altis 2.0 V năm 2016

Nếu đem so sánh dòng xe Toyota Altis với những dòng xe cao cấp khác của cùng hãng xe Toyota thì sẽ rất khó để thấy được điểm mạnh của dòng xe này. Tuy nhiên nếu xét về mức giá xe toyota altis 2.0 V thì ai cũng có thể nhận ra được một điều rằng dòng xe này có mức giá khá tốt so với những dòng xe khác. Tuy nhiên xét trong cùng phân khúc giá liệu dòng xe này đã làm tốt được “vai trò” của mình chưa? So với các dòng xe của các hãng khác liệu nó có phải là chiếc xe mà bạn nên chọn hay không? Câu hỏi này sẽ phụ thuộc khá nhiều vào cảm nhận của mỗi người, tuy nhiên sẽ có một vài điều thú vị để bạn có thể xem xét qua.
xu-huong-gia-xe-toyota-altis-2-0-v-nam-2016

Đánh giá xe Toyota Altis 2.0 V bản 2016 mới ra

Ai cũng biết rằng dòng Altis của Toyota có ba phiên bản khác nhau, một bản là 1.8G MT, một bản là 1.8G CTV còn bản cuối cùng đương nhiên là 2.0V. Trong đó, 1.8G MT là phiên bản thấp nhất, còn 2.0V là phiên bản cao cấp nhất. Để xứng với vị trí cao cấp nhất của nó, phiên bản này cũng có khá nhiều điểm nổi bật khiến nhiều người chú ý.

Đầu tiên, theo đánh giá xe toyota altis 2.0 V ấn tượng ban đầu đó chính là ngoại thất. Tuy ngoại thất cả ba phiên bản giống nhau nhưng với logo 2.0V ai cũng nhận ra được bạn đang sở hữu phiên bản cao cấp nhất của dòng xe này. Ngoại thất của xe thiên về lối thiết kế khô cứng pha mềm mại. Tức là đôi chỗ sẽ có những điểm mềm mại, đôi chỗ lại cho thiết kế cứng nhắc. Sự pha trộn này tạo nên một sự khác biệt khiến người lần đầu tiên nhìn vào sẽ thấy ấn tượng rất nhiều.

Một điểm thú vị khác khi đánh giá xe toyota altis 2.0 V, đó chính là nội thất. Một chiếc xe không thể thiếu nội thất nếu không muốn khách hàng bỏ chạy. Vì vậy Altis phiên bản 2.0V được trang bị nội thất vô cùng hiện đại, xứng với vị trí cao cấp nhất của nó đối với hai người anh em còn lại. Toàn bộ các chi tiết trong xe đều được bọc da tạo cảm giác sang trọng và bền bỉ.

Hơn nữa, các linh kiện khác trên xe cũng được bọc da ốp gỗ tạo nên sự độc đáo và ấn tượng. Hiện tại mức giá xe toyota altis 2.0 V cũng không phải là quá cao, nhưng nó được xếp vào top những dòng xe tầm trung có mức giá tốt nhất. Cụ thể là hiện tại dòng xe này được trưng bày và bán tại Toyota An Sương với mức giá khoảng gần 1 tỉ đồng. Tuy thấp hơn một chút so với dòng xe Toyota Camry nhưng đó mức độ sang trọng và đẳng cấp nó không hề kém chút nào.

TOYOTA HÙNG VƯƠNG – CHI NHÁNH TÂN TẠO (TTSAMCO)

1135 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM

(Góc đường Lê Đình Cẩn và Quốc lộ 1A)

Hotline tư vấn: 0962.86.39.39 - Số Fax: (028)3751 6666

Gọi ngay