Xe và phong thủy

Bạn đã biết về sự liên quan giữa xe và phong thủy

Xe và phong thủy là những kiếm thức cực kỳ quan trọng mà không phải ai cũng biết. Nhiều người trong ngày đã trải qua quá nhiều thời gian cùng với chiếc xe vốn đã trở thành ngôi nhà nhỏ của bản thân mình. Giống như 1 căn nhà vậy, xe hơi trở thành 1 vật phản ánh vầ cũng là phần đời khác của mỗi con người. Khí xấu trong xe sẽ có khả năng tạo ra những sự tồn tại và phá huy lâu dài cho chính chủ sở hữu của chiếc xe đó và cho cả người khác.

Xe hơi là 1 phần đời khác của chúng ta vì thế nếu chúng ta cư xử tốt với chúng thì chúng sẽ phục vụ cho chúng ta 1 cách hoàn hảo nhất có thể. Có người còn nói chuyện được cả với chiếc xe của họ, người thì đặt tên riêng cho chúng và thậm chí có người còn nhân cách hóa cả cho chúng nữa. Ở 1 số nước trên thế giới, chúng còn được khấn vái, cầu ơn trên phù hộ. Cái sảy sẽ nảy cái ung, chính vì thế mà chúng ra nên chủ động quan tâm chăm sóc đến chiếc xe của mình.
Xe hơi cũng tuân theo thế đất tứ linh kinh điển, phía sau cao hơn phía trước và được nâng đỡ ở 2 bên thân xe. Chỗ ngồi trong xe cũng nên theo hình thế này mà sắp đặt. Những chiếc xe nào thoải về phía sau và trống ở phía đó có thể khiến cho bạn cảm thấy bất an như trường hợp mà bạn nhìn thấy ai đó lái xe mà cửa sau hoặc nắp thùng sau của xe không được đóng cửa vậy. Với loại xe tải nhỏ được chất dỡ hàng từ phía sau, nó sẽ có điểm yếu là hàng hóa có thể rơi rớt hoặc bị đánh cắp nếu như bạn không cẩn thận.

Trang trí xe hợp phong thủy

Những giấy dán trang trí trên cửa kính phía sau xe tăng cường cho vị trí huyền vũ, nhất là những câu đại loại như làm ơn giữ khoảng cách hay đang chở em bé trên xe…Những giấy dán có tính khôi hài hoặc khó đọc sẽ mang đến những tác dụng ngược vì chỉ khuyến khích xe sau tiến đến gần xe của bạn hơn. Chú ý là khi dán giấy trang trí không được làm cản tầm nhìn của người lái.
Bất cứ giấy dán trang trí xe nào gây mất tập trung của người phía sau thì bạn nên tránh sử dụng. Kính chắn gió có thể có tác động như hình thế chu tước và các vật chuyển động đong đưa có thể tạo ra sự bất ổn và làm ảnh hưởng đến sự tập trung của người điều khiển. Đừng đặt những vật không cố định phía sau xe thì khi thắng gấp chúng sẽ có thể trở thành những viên đạn bắn phá lung tung trong chiếc xe của bạn.

Xe hơi cùng những giác quan

Không khi bên trong xe cần phải trong lành vì đây là yếu tố quan trọng liên kết người ngồi trong xe với thế giới bên ngoài và làm sạch không gian tù túng này. Nếu như không khí không trong lành thì lái xe sẽ trở nên dễ cảm thấy mệt mỏi và mất sự tập trung cần thiết. Để làm trong lành bầu không khí, bạn có thể dùng các tạp chất tạo mùi tự nhiên, tác động lên tâm trạng của những người ngồi trong xe. Cây hương thảo, dầu chanh, dầu hoa cam có tác dụng rất tốt trong việc làm nguôi đi cơn giận giúp cho đầu óc của chúng ra được thanh thản và nhẹ nhàng hơn.
Tầm nhìn lại là 1 yếu tố vô cùng quan trọng khác khi ở bên trong xe. Các kính xe cùng đèn pha phía trước nên được giữ sạch sẽ để chúng ta có thể quan sát rõ nét bên ngoài đồng thời để các xe khác có thể trông thấy bạn vào lúc trời tối hoặc khi gặp điều kiện thời tiết xấu.

Xe hơi cùng tính cách còn người

Xe cùng như nhà của bạn vậy, có thể cho thấy tính cách của chủ sở hữu. Một chiếc xe trong gọn gàng, ngăn lắp sẽ gây được ấn tượng tốt đối với chủ nhân của chúng hơn là 1 chiếc bẩn, không gọn gàng. Màu sắc của xe cũng có thể ảnh hưởng đến thái độ của bạn đối với chiếc xe và nhận thức mà tài xế khác khi gặp bạn. Khi lựa chọn chiếc xe cho mình, bạn cần thật lưu ý đến tính chất ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Chọn màu xe hợp phong thủy

Đứng trên quan niệm về phong thủy thì khi chọn màu xe, chúng ra phải chắc chắn rằng màu xe không xung khắc với màu ngũ hành tương khắc với tuổi của chủ nhân chiếc xe đó. Vì dụ như 1 người trẻ tuổi, tuổi ngọ mạng hỏa thì không nên chọn xe màu đỏ vì màu này làm tăng thêm tính hỏa trong người của người đó. Một chiếc xe màu xanh đậm hoặc màu đen sẽ làm dịu bớt đi tính hỏa. Mặt khác nếu người nào lái xe hay bị mất tập trung và là người tuổi hợi mạng thủy thì nên chọn màu xe thuộc hành mộc, màu thuộc hành kim cũng có tác dụng hỗ trợ được cho những người này.
Hy vọng rằng những kiến thức về xe và phong thủy mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe ưng ý cùng khả năng vận hành an toàn, hợp phong thủy nhất. Bạn sẽ có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống này một cách thú vị nhất, hoàn hảo nhất trong chính ngôi nhà thứ 2 của mình.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.